Thi công ốp tấm pvc vân đá

Thi công ốp tấm pvc vân đá tại Hà Nội – Điện thoại: 035 939 9391 – 0907 084 111

SƠN TRƯỜNG là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công với thế mạnh là thi công ốp tấm pvc vân đá cao cấp cùng với bộ máy nhân sự làm việc theo quy trình chuẩn.

Xem thêm:

Thế mạnh của SƠN TRƯỜNG: 

  1. Nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo
  2. Quy trình quản lý
  3. Quy trình làm việc
  4. Sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng
  5. Giá thành hợp lý, chuẩn giá

1. Nhân sự chuyên môn cao,được đào tạo căn bản về văn hóa ứng xử, trách nhiệm trong công việc

  • Phòng tư vấn thiết kế: Với am hiểu chuyên sâu về sản phẩm tấm nhựa pvc vân đá Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp khách, đo đạc khảo sát, lên dự toán công trình và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chất lượng công trình.
  • Phòng thi công: Bao gồm quản lý đội thợ, giám sát thi công, tổ trưởng đội thi công với tay nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong nhiều lĩnh vực về xây dựng, quảng cáo…Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình cũng như đạt được sự thẩm mỹ cao từ dòng sản phẩm tấm ốp pvc vân đá.

2. Quy trình quản lý:

– Quản lý vật tư:  Vật tư giao đến công trình đảm bảo đúng như cam kết, có tem nhãn đầy đủ, chứng chỉ chất lượng (nếu khách hàng yêu cầu). Khi tập kết hàng thì trực tiếp người quản lý mời đại diện chủ đầu tư cùng nghiệm thu chủng loại, số lượng và chất lượng vật tư nhập kho công trình.

– Quản lý tiến độ: Khi đàm phán hợp đồng, SƠN TRƯỜNG sẽ trình chủ đầu tư Biểu tiến độ hoàn thành và biểu đồ nhân lực thi công tại công trường làm căn cứ để theo sát tiến độ dự kiến.

– Quản lý chất lượng:  Trong mỗi giai đoạn thi công được tổ trưởng đội thi công sẽ phân công từng nhóm thợ, chia nhỏ các công việc và nghiệm thu nội bộ hàng ngày (chủ đầu tư có thể tham gia và góp ý) nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất.

3. Quy trình làm việc:

4. Sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng

Chỉ riêng tại SƠN TRƯỜNG có một hệ thống khép kín và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ thiết kế 3D -> thi công ốp tấm pvc vân đá -> thi công các loại phào chỉ pvc vân đá theo kiểu tân cổ điển.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thi công và hoàn thiện tại đây

 5. Giá thành hợp lý, chuẩn giá

SƠN TRƯỜNG là đơn vị được nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp vật tư như: tấm nhựa pvc vân đá, phào chi vân đá…Chúng tôi luôn trừ trực tiếp vào giá thành sản phẩm cho khách hàng (tùy số lượng nhập). Việc tư vấn khách hàng sử dụng đúng loại sản phẩm chất lượng, bóc tách vật tư giảm thiểu chi phí tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Xem chi tiết: báo giá thi công ốp tấm pvc vân đá

Dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng chủ yếu các tỉnh phía Bắc và tập trung tại HÀ NỘI

Điện thoại: 035 939 9391 – 0902 296 256  hoặc Quý khách hàng có thể kết bạn ZALO với cả 2 số trên.