Báo giá thi công

Báo giá thi công tấm nhựa giả đá tốt nhất tại Hà Nội – Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ SƠN TRƯỜNG

Giá thành sản phẩm tốt nhất : Sơn Trường được thành lập với mục tiêu đem lại giá trị, lợi ích cao nhất cho khách hàng đối với dòng sản phẩm tấm nhựa pvc giả đá. Giá thành chúng tôi luôn hướng đến sao cho gần với giá của nhà sản xuất nhất. Chúng tôi hợp tác cùng với các Đại lý cấp 1 của các nhà máy sản xuất tại Việt Nam để sao cho giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở gần với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra đối những dòng sản phẩm mẫu mã của Trung Quốc, chúng tôi sẵn sàng nhập với các tổng kho lớn tại Hà Nội. Do vậy Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về giá thành của sản phẩm tấm nhựa pvc do đơn vị SƠN TRƯỜNG cung cấp.

Giá thi công chuẩn giá nhất tại Hà Nội: 

Xem thêm: 

Với mỗi một công trình thi công ốp tấm nhựa giả đá,chúng tôi đưa ra 2 loại báo giá để khách hàng có thể so sánh rõ ràng nhất. Báo giá theo vật tư tấm bóc tách riêng hoặc báo giá theo m2 trọn gói. 

Dựa trên công trình thực tế mà mức giá có thể dao động từ 330.000đ/1m2 – 600.000đ/1m2 tùy thuộc vào thiết kế, bản vẽ, kiểu cách ( tân cổ điển hay kết hợp các vật liệu khác…) hay phần cốt nền để gắn tấm pvc. Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi đến số Hotline 035 939 9391 – tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ của Công ty!